Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Tính năng nổi bật của điều hòa trane

Tính năng nổi bật của điều hòa trane

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa hòa khác nhau và mỗi hãng đều có những nét nổi bật riêng của nó. Vậy điều hòa Trane có gì nổi bật so với các hãng điều hòa khác.

Xuất xứ của điều hòa Trane.

Điều hòa Trane được xuất xứ ở Mỹ một đất nước phát triển bậc nhất về công nghiệp và đất nước có 3 thương hiệu dẫn đầu trong ngành nhiệt lạnh là Trane, York, Carrier mà cả thế giới cũng biết đến. Nhưng đối với thị trường Việt Nam thì sao. Có rất nhiều người chưa biết về điều hòa Trane và vẫn còn đó những câu hỏi. Trane của nước nào? điều hòa trane có tốt không? chế độ bảo hành ra sao? Nhưng ở Việt Nam điều hòa Trane được sử dụng ở Tòa nhà Quốc hổi, Sân Bay Tân Sân Nhất, Sân Bay Nội Bài, Tòa nhà Kengnam, Nhà máy Samsung, nhà máy Canon… Qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ về điều hòa Trane.

Ưu điểm của điều hòa Trane.

Khi nhắc đến Trane chúng ta nghĩ ngay đến to, khỏe, làm mát nhanh, làm mát sâu, lọc bụi và lọc không khí tốt, độ bền cao, vận hành ổn định, chi phí vận hành thấp. Thân thiện với môi trường.

Nghiên cứu kỹ thị trường trước khi cho ra sản phẩm: Trane trước khi cho ra thị trường bất cứ sản phẩm nào cũng nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường. Ví dụ như Trane muốn xuất ra thị trường Việt Nam điều hòa đặt sàn nối ống gió. Trane đã tiến hành nghiên cứu thị trường Việt Nam, Ở Miền Bắc nhiệt độ giao động từ 10 đến 35 độ C và người tiêu dùng gần như chỉ dùng điều hòa một chiều lạnh mà không dùng chiều nóng. Chỉ có một số vùng như Lạng Sơn, Sapa nhiệt độ có khi xuống dưới 5 độ C mới cần đến chiều sưởi nhưng một năm cũng chỉ có một số lần xuất hiện nhiệt độ đó. Mà chúng ta đều biết sản xuất một điều hòa hai chiều gần gấp đôi điều hòa 1 chiều lạnh. Còn Miền Nam thì gần như không dùng chiều nóng. Nên Trane đã quyết  định sản xuất điều hòa 1 chiều lạnh.

Công nghệ bánh răng đa cấp nên không dùng đến Inventer: Một số người cho rằng dùng inventer thì sẽ tiết kiệm điện hơn điều hòa không có Inventer. Nhưng các bạn thử nghĩ xem Inventer là thiết bị tiêu thụ điện vậy 1 thiết bị tiêu thụ điện (điều hòa không inventer) cộng với 1 thiết bị điện (inventer) nữa lại bảo là tiết kiệm điện hơn nghe có vô lý không? Thay vào đó Trane đã sử dụng công nghệ bánh răng đa cấp dó đó khi khới động động cơ chạy từ bánh răng có công suất bé nhất đến khi đạt công suất lớn nhất ở bánh răng có công suất lớn nhất mà không cần Inventer để hỗ trợ cho công việc khởi động. Đây là một trong những yếu điểm mà một số hãng điều hòa sử dụng công nghệ của Nhật Bản hay Hàn Quốc không thể bắt kịp được nên phải dùng đến biến tần để khởi động.

Tính an toàn cao. Đối với điều hòa dân dụng khi bạn cân hai cái điều hòa của Trane và của một hãng khác có cùng công suất và tính năng thì điều hòa Trane bao giờ cũng nặng hơn khoản 30-50% sở dĩ có hiện tượng đấy là do Trane làm khung, vỏ, máy rất chắc chắn và có cả cách điện, cách nhiệt và cách âm, nên cần nhiều lớp vật liệu nên khối lượng nặng hơn. Ngoài ra đối với hệ thống điều hòa Trung tâm hay Chiller thì Trane còn trang bị thêm các thiết bị an toàn nhiệt, quá tải, quá dòng nên một số trường hợp thiết bị cảm thấy không an toàn cho người và thiết bị thì máy sẽ không cho phép bạn bật máy hoạt động mà bạn phải giải quyết xong sự cố  máy mới có thể hoạt động.

Xử lý không khí, độ ẩm tốt: Tại sao điều hòa Trane được dùng nhiều ở phòng mổ, nhà máy dược, nhà máy mỹ phẩm, nhà máy điện tử chắc mọi người chưa bao giờ đặt ra câu hỏi đó nhưng trong thực tế thì các dự án đấy thì Trane chiếm đến 90% là bởi khả năng xử lý không khí của Trane tốt đạt được mọi tiêu chuẩn khắt khe, nên đáp ứng được cho các phòng mổ, phòng vô trùng của bệnh viện, nhà máy dược. Còn trong nhà máy điện tử do khả năng xử lý độ ẩm tốt nên Trane luôn là sự lựa chọn số 1 không thể thay thế.

Độ bền cao.  Một số người dùng phàn nàn vật tư thay thế của Trane rất khó kiếm. Điều này chúng tôi xác nhận là đúng. Vì vật tư thay thế của Trane chỉ do chính hãng Trane cấp cho đại lý mà không bán tràn lan ra ngoài. Ngoài ra Trane luôn áp dụng chính sách bảo dưỡng định kỳ hơn là khi hỏng rồi mới sửa chữa (phòng bệnh hơn chữa bệnh) để duy trì tuổi thọ của sản phẩm Ngoài ra Trane đã sử dụng vật tư tốt, đúc rút kinh nghiệm lâu năm, đã làm nên sản phẩm có độ bền cao. Trane còn tuân thủ chính sách bảo dưỡng định kỳ và vật tư thay thế chính hãng.

Thân thiện với môi trường. Trane đã sửa dụng chính sách cách âm tốt để đảm bảo độ bền tốt nhất. Trane đã ngừng sản xuất dòng điều hòa sử dụng gas R22 mà thay vào đó dùng điều hòa sử dụng gas R407C thân thiện với môi trường

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo