Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Điều Hòa Chính Hãng Trane Nhập Khẩu Thái Lan Bao Nhiêu Tiền?

Điều Hòa Chính Hãng Trane Nhập Khẩu Thái Lan Bao Nhiêu Tiền?

Điều hòa Trane 1 chiều,  điều hòa Trane 2 chiều, điều hòa Trane âm trần, điều hòa Trane tủ đứng,... giá bao nhiêu ?

Giá điều hòa Trane giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng phân vân, vì đây là dòng điều hòa nhập khẩu từ Thái Lan, chính vì thế nơi nài bán điều hòa Trane chính hãng với mức giá tốt nhất cũng được người tiêu dùng cân nhắc.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các đại lý nhập khẩu điều hòa Trane về thì trường Việt Nam, trong đó, có một công ty là đơn vị phân phối chính thức: trane.vn  , dienlanhgiapphong.com

 Giá máy lạnh Trane 1 chiều

 

 

 máy lạnh Trane 1 chiều 9000Btu/h giá khoảng 7 triệu đồng, giá điều hòa Trane 1 chiều 12000Btu/h dao động từ 8 triệu đồng, và giá điều hòa Trane 1 chiều 18000Btu/h dao động từ 10 triệu đồng. Rõ ràng là với mức giá này, thì giá điều hòa Trane thuộc phân khúc tầm trung, cao hơn các thương hiệu máy điều hòa giá rẻ như điều hòa Gree 1 chiềuđiều hòa LG 1 chiều hoặc điều hòa Sanyo 1 chiều. Nhưng chất lượng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Giá máy điều hòa Trane 2 chiều

Hiện tại trên thị trường cũng có khá nhiều các dòng điều hòa Trane 2 chiều, với đầy đủ các mức công suất từ 9000BTU với mức giá từ 7 triệu đồng, đến các dòng điều hòa Trane 2 chiều 12000BTU giá từ 11 triệu đồng…

Giá điều hòa âm trần Trane

Giá điều hòa âm trần Trane âm trần 1 chiều, có các mức công suất từ 18000BTU, và mức giá từ 25 triệu đồng. Trong khi đó giá điều hòa Trane âm trần 2 chiều dao động từ 30 triệu đồng.

Bên cạnh điều hòa âm trần, giá điều hòa Trane tủ đứng cũng tương đương với giá điều hòa âm trần Trane ở cùng mức công suất và chủng loại 1 chiều hoặc 2 chiều.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn :

TEL: (028)66.733.553 - HOTLINE: 0966.073.073

Website: trane.vn - dienlanhgiapphong.com

Email: info@dienlanhgiapphong.com - dienlanhgiapphong@gmail.com

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo