Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Phân Phối Điều Hòa Trane Sỉ Và Lẻ Toàn Quốc

Phân Phối Điều Hòa Trane Sỉ Và Lẻ Toàn Quốc

Phân Phối Máy Lạnh Trane Sỉ Và Lẻ Toàn Quốc

Phân phối điều hòa Trane  - Điều hòa hàng đầu thương hiệu Mỹ.  Là dòng sản phẩm nhập khẩu, máy điều hòa Trane là một trong những dòng máy lạnh chất lượng khá nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Là dòng điều hòa chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, chính vì thế điều hòa Trane luôn được chú trọng áp dụng những công nghệ mới nhất ngày nay. Máy nén thế hệ mới sử dụng gas làm lạnh R410A, R407C giúp cho máy có khả năng làm lạnh nhanh, lạnh sâu và thân thiện với môi trường.

chuyên cung cấp điều hòa Trane nhập khẩu USA chính hãng, giá rẻ, đảm bảo sự hài lòng nhất của Quý khách hàng gần xa.  Chuyên cung cấp tất cả các dòng điều hòa Trane công suất từ công suất nhỏ 1.0hp , 1.5hp, 2.0hp, 2.5hp,... đến các dòng máy công suất lớn cho các công trình điều hòa âm trần(cassette) trane, điều hòa tủ đứng trane 6hp, 10hp, 13hp, 24hp ..... Ngoài ra công ty Giáp Phong còn cung cấp các thương hiệu điều hòa toshibaCarrier, daikin, nagakawa, mitsubishi, yuiki, lg, tcl.vn, reetech, york, sumikura, dairry, koolman, fujiaire, gree, sharp, mitsubishi , Aqua,... Giao hàng miễn phí tại tphcm và tỉnh lân cận.

Công ty Giáp Phong chuyên tư vấn, thiết kế, thi công điều hòa Trane cho các công trình dân dụng và công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng.....

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH GIÁP PHONG 


Nhà phân phối, nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu Việt Namdienlanhgiapphong.com - trane.vn - 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo