Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Tại sao hệ thống HVAC lại đắt như vậy?

Tại sao hệ thống HVAC lại đắt như vậy?

Hệ thống làm mát sưởi ấm gia đình là một hệ thống rất phức tạp đòi hỏi các kỹ năng chuyên môn để lắp đặt và bảo trì đúng cách .

Khí hậu và khu vực bạn đang sống, xây dựng và tuổi của ngôi nhà của bạn, tình trạng ống dẫn, độ khó của dự án và các tính năng đặc biệt của sản phẩm là tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến giá của một hệ thống HVAC mới.

Mặc dù chi phí ban đầu có vẻ cao, nhưng một hệ thống Trane HVAC chất lượng sẽ có tuổi thọ từ 10 năm trở lên và nhờ các tính năng tiết kiệm năng lượng, thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian .

Giá của thiết bị hoặc hệ thống Trane HVAC mới khác nhau tùy thuộc vào loại hệ thống bạn chọn, xếp hạng hiệu quả, các giai đoạn làm mát hoặc sưởi ấm, kích thước đơn vị cũng như nơi bạn sống và độ khó của việc lắp đặt. Vì có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của máy điều hòa không khí, lò sưởi hoặc máy bơm nhiệt Trane, nên không phải lúc nào cũng có thể niêm yết giá thực cho ngôi nhà của bạn - hoặc chính xác. Tuy nhiên, đây là một số chi phí lắp đặt HVAC trung bình mà chủ nhà có thể mong đợi để giúp bạn lập kế hoạch. Để có ước tính tùy chỉnh, hãy liên hệ với Chuyên gia tiện nghi của Trane tại địa phương của bạn

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo