Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Lịch sử hình thành điều hòa không khí Trane

Lịch sử hình thành điều hòa không khí Trane

Lịch sử của Trane bắt đầu vào năm 1885,với tư cách là một công ty kinh doanh hệ thống ống nước trong gia đình tại La Crosse Wis. Cùng với con trai là Reuben, một kỹ sư cơ khí, James Trane đã phát triển một hệ thống làm nóng hơi nước áp suất thấp. Đến năm 1913, gia đình đã hợp nhất thành Công ty The Trane.

Trong hơn 100 năm tới, Trane đã thiết lập vị trí tiên phong trong việc kiểm soát khí hậu. Năm 1931, công ty đã cấp bằng sáng chế máy điều hòa không khí đầu tiên. Bảy năm sau, Trane giới thiệu Turbovac, một loại máy làm lạnh nước mới làm thay đổi cơ bản cách tiếp cận của ngành công nghiệp đối với các hệ thống điều hòa không khí xây dựng lớn. Những cải tiến ban đầu này đã mở đường cho máy lạnh thương mại hàng đầu của Trane, CenTraVac ™ - hiệu quả cao nhất, lượng phát thải thấp nhất, máy làm lạnh đáng tin cậy nhất trên thị trường. Trong suốt nửa cuối của thế kỷ hai mươi, Trane mở rộng các dịch vụ của mình cho khách hàng. Với việc mua lại Sentinel Electronics vào cuối những năm 1970 và Bộ phận Điều hòa Trung tâm của General Electric vào năm 1982, Trane đã mở rộng phạm vi quản lý nhà ở và năng lượng. Năm 1984, các công ty tiêu chuẩn Mỹ, Inc, mua lại công ty Trane, và bốn năm sau đó, đưa ra American Standard Heating & Air Conditioning Brand. Trong năm 2007, các Công ty Tiêu chuẩn Hoa Kỳ chia rẽ, cho phép Trane đổi lại trọng tâm kinh doanh và lãnh đạo trong các dịch vụ và giải pháp tích hợp HVAC.

 

Ingersoll Rand đã mua lại Trane vào tháng 6 năm 2008. Với Trane là một bộ phận của gia đình, Ingersoll Rand giờ đây cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo hơn nhằm tối đa hóa chất lượng và Thoải mái trong nhà và các tòa nhà như nhau.

Ngày nay, Trane duy trì sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ và tiếp tục phát triển với một tốc độ đặc biệt. Tâm điểm của sự tăng trưởng đó là một di sản truyền thống có cùng giá trị mà đặc trưng là kinh doanh ống nước ở Wisconsin một thế kỷ trước.

Và bây giờ, một trăm năm kể từ khi một người cha và con trai kết hợp kinh doanh hệ thống ống nước của gia đình, Trane vẫn sẵn sàng tiến lên phía trước. Thông qua sự hợp tác giữa ngành, người tiêu dùng và chúng tôi, cùng nhau phát triển các giải pháp thay đổi trò chơi nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường năng động ngày nay. Trane tôn vinh di sản tại chỗ và xây dựng trên nó, bằng cách làm cho tòa nhà an toàn hơn, thoải mái hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho hiện tại và tương lai.

Liên hệ mua điều hòa Trane: www.dienlanhgiapphong.com - 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo