Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Hệ thống sưởi và làm mát trung tâm

Hệ thống sưởi và làm mát trung tâm

LÀM MÁT TRUNG TÂM

Hệ thống làm mát trung tâm phổ biến nhất là hệ thống tách rời, bao gồm tủ ngoài trời chứa cuộn dây ngưng tụ và máy nén, và cuộn dây dàn bay hơi trong nhà, thường được lắp đặt cùng với lò sưởi hoặc bộ xử lý không khí của bạn. Máy nén bơm một chất hóa học gọi là chất làm lạnh qua hệ thống.

 

CÁCH LÀM MÁT TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG

Khi không khí ấm bên trong nhà bạn thổi qua cuộn dây của dàn bay hơi trong nhà, nhiệt năng của nó sẽ truyền đến chất làm lạnh bên trong cuộn dây. Sự chuyển giao đó, đến lượt nó, "làm mát" không khí. Chất làm lạnh được bơm trở lại máy nén, nơi chu trình bắt đầu lại. Nhiệt được hấp thụ bởi chất làm lạnh được di chuyển ra bên ngoài nhà của bạn trong khi không khí được làm lạnh được thổi vào bên trong. Hơi ẩm góp phần tạo nên độ ẩm cũng được ngưng tụ ra ngoài không khí. Hệ thống làm mát của bạn thường được kết hợp với hệ thống sưởi trung tâm vì chúng có chung đường ống dẫn để phân phối không khí điều hòa trong nhà của bạn.

 

HỆ THỐNG SƯỞI TRUNG TÂM

Hệ thống sưởi trung tâm có thiết bị sưởi chính, chẳng hạn như lò, thường được đặt ở tầng hầm hoặc nhà để xe của bạn. Tất cả các lò đều bao gồm bốn thành phần chính:

1) vòi đốt cung cấp và đốt cháy nhiên liệu,

2) bộ trao đổi nhiệt,

3) quạt gió và

4) ống khói hoạt động như một ống xả cho các sản phẩm phụ ở dạng khí. Tùy thuộc vào tình hình, khu vực và nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn hệ thống sưởi chạy bằng nhiên liệu khí hoặc dầu, hoặc hệ thống đóng gói hỗn hợp có thể sử dụng cả hai loại nhiên liệu.

 

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG SƯỞI TRUNG TÂM

Khí đốt được tạo ra bởi các đầu đốt trong lò của bạn và đi qua một bộ trao đổi nhiệt. Không khí từ nhà của bạn thổi qua bộ trao đổi nhiệt để được làm ấm. Sau đó, nó được thổi qua một hệ thống ống dẫn để phân phối xung quanh nhà của bạn. Trong những mùa ấm áp, hệ thống sưởi của bạn hoạt động cùng với máy lạnh trung tâm. Không khí được làm mát khi nó được thổi qua cuộn dây làm mát của máy điều hòa không khí của bạn, thường được gắn vào quạt luân chuyển không khí của lò, và sau đó được đưa qua các ống dẫn khí giống nhau trong nhà của bạn.

 

Chuyên gia tiện nghi Trane ™ tại địa phương của bạn có thể giúp bạn quyết định hệ thống sưởi và làm mát trung tâm nào phù hợp với bạn. Các hệ thống phù hợp với Trane có thể được tùy chỉnh với các đơn vị làm mát và sưởi ấm phù hợp với tình hình của bạn và cho phép bạn lựa chọn từ một loạt các hiệu quả năng lượng.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo