Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức giải pháp tích hợp HVAC-R Trane với thị trường thương mại và công nghiệp

giải pháp tích hợp HVAC-R Trane với thị trường thương mại và công nghiệp

1.  Lịch sử HVAC-R

HVAC-R là cụm từ viết tắt của Heating, Ventilation Air Conditioning Refrigeration có nghĩa là hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh. HVACR là được ứng dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày cũng như trong sản xuất như hệ thống điều hòa không khí (máy lạnh), hệ thống thông gió trong các tòa nhà văn phòng,.. cũng như  trong các ngành công nghiệp nặng: nhà máy điện, luyện gang thép, máy bay, tàu vũ trụ…

Hệ thống HVAC-R đã được gắn liền với các cơ sở hạ tầng khoảng 100 năm bởi nó thực sự mang lại những tiện nghi trong đời sống. Tuy nhiên, thực tế mà Trane tìm hiểu, chi phí vận hành cơ sở hạ tầng HVAC-R riêng biệt có thể chiếm gần 4 lần chi phí đầu tư vốn. Ngoài ra, còn chưa kể các chi phí khác như bảo dưỡng, sữa chữa…

Chính vì thế, Trane quyết định bắt tay vào nghiên cứu và đưa ra giải pháp tích hợp HVAC-R trong các hệ thống sản phẩm của hãng đưa vào thị trường thương mại và công nghiệp mang tính ứng dụng cao, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm hiệu quả.

2. Hệ thống HVAC-R tích hợp

Đối với mọi lĩnh vực, từ khâu nâng cấp hệ thống, cải tạo hoặc xây dựng mới, các dự án, Trane đều chú trọng vào:

. Độ tin cậy

. Hiệu suất năng lượng

. An toàn và trách nhiệm với môi trường

. Chuyên môn công nghệ

. Thiết kế hiện đại

. Hiệu quả hoạt động

. Đáp ứng nhu cầu thị trường, dù đơn giản hay phức tạp.

3. Trane đã mang lại điều gì cho toàn cầu

nhung-loi-ich-tu-san-pham-trane

Đối với thương mại:

  • Trane cải tiến các hệ thống HVAC với các điều khiển có thể mở rộng tích hợp nhằm đem lại hiệu quả về năng lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đối với các trung tâm dữ liệu:

  • Một trung tâm dữ liệu yêu cầu các hệ thống chủ chốt để đảm bảo đủ năng lượng, làm mát hiệu quả theo yêu cầu, tăng độ tin cậy, kiểm soát chi phí và tối đa hóa thời gian hoạt động. Trane cung cấp hệ thống đán tin cậy giúp người dùng cảm nhận rõ rệt Hiệu quả sử dụng năng lượng (PUE) và tiết kiệm năng lượng tới 60%.

Chăm sóc sức khỏe:

  • Trane sản xuất các thiết bị và điều khiển HVAC tiên tiến nhất phục vụ cho sức khỏe con người, đáp ứng cá yêu cầu chính xác cho từng không gian riêng lẻ.
  •  Những sản phẩm này được đón nhận rất nhiều, mang lại sự tiện nghi về nhiệt độ và chất lượng không kh trong nhà cao (IAQ) để cải thiện kết quả của bệnh nhân, duy trì môi trường chữa bệnh hợp vệ sinh và đạt được hiệu quả hoạt động 24/7/365.

Dược phẩm:

  •  Trane được ứng dụng trong dược phẩm bao gồm các hệ thống HVAC được thiết kế để duy trì nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, dung lượng và luồng khí trong khu vực sản xuất, lưu trữ và trong phòng sạch.
  • Các hệ thống Trane được chứng minh là giúp tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon cho các nhà sản xuất dược phẩm.

Thực phẩm và đồ uống:

  • Trane phát triển các hệ thống nhiệt độ thấp tích hợp có thể đáp ứng các yêu cầu thay đổi không khí, nhiệt độ, độ ẩm… trong các kho chế biến thực phẩm đơn giản hay phức tạp.
  • Các sản phẩm của Trane với việc tích hợp nhiều tính năng giúp xây dựng và duy trì môi trường sản xuất, lưu trữ và chế biến chất lượng cao, tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm.
  • Các ngành công nghiệp khác:
  • Từ sản xuất hóa chất và nhựa đến điện tử, cho thuê năng lượng, tiện ích và làm mát khu vực, Trane có chuyên môn sâu rộng trong việc cung cấp các thiết bị, điều khiển và dịch vụ HVAC hiệu quả cao. Các giải pháp Trane được tùy chỉnh cho cả những môi trường khắt khe nhất và cung cấp hiệu suất đáng tin cậy quanh năm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0966.073.073 hoặc http://www.trane.vn/ - http://dienlanhgiapphong.com/

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo