Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Đánh giá điều hòa Trane, Carrier và Lennox 2020

Đánh giá điều hòa Trane, Carrier và Lennox 2020

Nếu bạn đang nghiên cứu mua một chiếc điều hòa trung tâm mới, thì Trane, Carrier và Lennox là những cái tên bạn biết rõ. Họ thống trị thị trường vì hai lý do. Không còn nghi ngờ gì nữa, ngân sách tiếp thị khổng lồ của họ đóng một vai trò trong thị phần lớn của họ. Có lẽ điều đó nghe có vẻ hoài nghi. Chúng tôi không có ý nghĩa gì, nhưng chúng tôi thấy vai trò của chúng tôi là làm cho bức tranh lớn của Google trở nên rõ ràng với độc giả.

 Lý do thứ hai cho những thương hiệu này thành công là các dòng thiết bị của họ được xếp vào nửa trên của tất cả các thương hiệu về chất lượng, độ tin cậy, hiệu quả và tính năng.

Với cơ sở để so sánh đã nêu, hướng dẫn này đào sâu vào sự khác biệt giữa các thương hiệu này, do đó, bạn sẽ có một bộ tiêu chí khách quan để chọn một trong số họ.

Ưu điểm nói gì? Một số cái nhìn sâu sắc nhất về các thương hiệu này đến từ các kỹ thuật viên cài đặt và làm việc trên chúng mỗi ngày. Khi chúng tôi nghiên cứu Lennox so với Trane vs Carrier, chúng tôi tìm kiếm ý kiến ​​từ các nhà thầu lắp đặt ít nhất hai trong số các thương hiệu; ba là tốt hơn. Hầu hết các kỹ thuật viên HVAC sửa chữa cả ba, vì vậy cái nhìn sâu sắc của họ cũng hữu ích.

Chúng tôi mang đến cho bạn những trích dẫn thực sự từ các nhà thầu thực tế trong suốt hướng dẫn này, bởi vì những gì mà những người trong lĩnh vực mà Nói nói mang rất nhiều trọng lượng.

Những gì Trane, Carrier và Lennox AC có điểm chung

Trước khi chúng tôi phân định sự khác biệt, nó đáng chú ý là có bao nhiêu điểm chung của Lennox, Carrier và Trane.

Tất cả bán điều hòa không khí trong các tầng có thể được coi là cơ bản, tốt hơn và tốt nhất.

Các model hàng đầu có kết nối WiFi, bộ điều nhiệt màn hình cảm ứng có sẵn.

Hầu hết có cách nhiệt giảm âm máy nén.

Các mô hình tầm trung và hàng đầu có các lỗ thông hơi trên tủ nghiêng xuống trên hầu hết các mô hình để bảo vệ cuộn dây khỏi các mối nguy hiểm trong sân như một hòn đá ném bởi máy cắt cỏ.

Họ sử dụng chất làm lạnh R-410A, mà Carrier gọi là Puron.

Tủ AC được hoàn thiện trong lớp sơn tĩnh điện, men nướng để chống ăn mòn tốt hơn.

Sự khác biệt giữa Trane và Carrier vs Lennox

Trong bài đánh giá Trane vs Carrier vs Lennox AC này, chúng tôi sẽ thảo luận về ba thương hiệu này từ 8 khía cạnh khác nhau: Tính năng, Cuộn dây và Máy nén, Hiệu suất biến, Hiệu quả, Bảo hành, Sửa chữa trong tương lai và cuối cùng là Giá cả.

Lennox là người dẫn đầu ở đây, như chúng tôi đã đề cập, thương hiệu kinh tế của nó là Ducane. Thương hiệu này đầu tư rất nhiều vào việc phát triển các thiết bị hiệu quả – AC và bơm nhiệt, lò nung và tấm pin mặt trời Lennox SunSource PVC cho các hệ thống điện. Trane theo sau. Carrier đã từng cung cấp máy bơm nhiệt và AC hiệu quả nhất, nhưng bây giờ là thứ ba trong danh sách này.

Dưới đây là ba mô hình hiệu quả nhất từ mỗi thương hiệu:

Bảng này cho thấy Lennox cung cấp hầu hết các tùy chọn cho hiệu quả siêu cao và khoảng cách là khá đáng kể. Khi chủ nhà đang chọn thiết bị thân thiện với môi trường cũng làm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng, Lennox đã đi trước. Và nó không chỉ là Carrier và Trane; Lennox dẫn đầu tất cả các thương hiệu máy điều hòa không khí trung tâm phân chia tiêu chuẩn. Bạn sẽ phải chọn hệ thống chia nhỏ hoặc địa nhiệt để có được xếp hạng SEER cao hơn.

Mẹo từ nhà thầu:

Có nhiều điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng hơn so với đánh giá SEER của model bạn chọn. Rich Morgan của MTM ở Arizona cho thấy tiền chi cho một AC siêu hiệu quả cho một ngôi nhà có vấn đề về hiệu quả năng lượng có thể được chi tiêu tốt hơn ở nơi khác.

Morgan nói, nếu nhà không cách nhiệt tốt, có lượng thấm / thoát khí không thể chấp nhận được (rò rỉ không khí) hoặc chịu áp lực âm (hút không khí bên ngoài) vì thiếu thông gió; cố gắng chống lại những thiếu sót đó bằng một AC [siêu hiệu quả] sẽ không hoạt động.

Nó không chỉ là phong bì gia đình mà hoạt động chống lại hiệu quả. Morgan cũng gợi ý rằng, các ống dẫn của Air Air có quá nhiều nhánh, chạy quá lâu, không có kích thước phù hợp, v.v., có tác động mạnh mẽ đến hiệu quả của thiết bị. Tương tự như ống dẫn khí bị rò rỉ, bị rò rỉ với áp suất tĩnh cao (luồng khí bị hạn chế), sẽ hoạt động chống lại máy điều hòa mới.

Khuyến nghị của chúng tôi là yêu cầu nhà thầu bạn chọn chạy thử tại nhà của bạn để xác định xem có nên nâng cấp cách điện hay không, rò rỉ không khí phải được dừng lại và liệu ống dẫn có đúng kích cỡ và niêm phong hay không. Khi những vấn đề đó được sửa chữa, thì hóa đơn điều hòa không khí và sưởi ấm cho ngôi nhà của bạn sẽ thấp hơn mỗi tháng cho dù bạn có nâng cấp AC hay không.

Tất nhiên, nếu bạn sống ở những nơi nóng nhất (AC chạy hơn 3000 giờ / năm) và vẫn muốn nâng cấp hiệu quả AC để tiết kiệm lâu dài, Lennox hoạt động tốt hơn một chút.

2. Tính năng

Trane, Lennox và Carrier đều bán các đơn vị cơ bản, những đơn vị ở giữa với một vài tính năng và điều hòa không khí trung tâm giàu tính năng ở đầu dòng. Dưới đây là các tính năng đáng chú ý cho mỗi:

Kiểm soát độ ẩm: Loại bỏ độ ẩm quá mức trong thời tiết ấm áp cho phép ngôi nhà được thoải mái ở nhiệt độ cao hơn.

Quạt biến thiên: Một quạt biến đổi trong bộ ngưng tụ AC tăng tốc và chậm lại để phù hợp với đầu ra của công suất biến. Ưu điểm chính là hoạt động yên tĩnh hơn với công suất thấp.

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh: Những bộ điều chỉnh nhiệt này cho phép bạn giám sát và điều khiển hệ thống HVAC của mình bằng thiết bị Android hoặc iOS và ứng dụng.

Khả năng tương thích nhà thông minh: Những máy điều nhiệt này cũng tích hợp với một loạt các hệ thống và thiết bị tự động hóa gia đình. Nexia cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị nhà thông minh từ một ứng dụng duy nhất. Cor là hệ thống tự động hóa nhà của Carrier / United Technology, điều khiển HVAC của bất kỳ thương hiệu, an ninh gia đình và an toàn gia đình bằng cách sử dụng một trung tâm, ứng dụng, bộ điều chỉnh nhiệt Cor và một loạt các cảm biến. Alexa là nền tảng vận hành cho Amazon Echo Echo.

Công nghệ giao tiếp: Công nghệ giao tiếp cho phép các thành phần hệ thống chia sẻ thông tin, thay vì truyền thông tin một chiều từ bộ điều nhiệt đến các bộ phận để bật, giai đoạn nào để chạy và tắt. Nếu bạn muốn một AC giao tiếp, toàn bộ hệ thống phải được khớp, nghĩa là đỉnh AC, lò đốt (hoặc bơm nhiệt và xử lý không khí) và bộ điều chỉnh nhiệt. Điều này thường có nghĩa là thay thế toàn bộ hệ thống sưởi và điều hòa không khí. Trước khi bạn chọn Trane, Lennox, Carrier hoặc bất kỳ thiết bị giao tiếp thương hiệu nào khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Giao tiếp so với công nghệ không giao tiếp để biết ưu, nhược điểm và khuyến nghị của chúng tôi.

Kết luận cho các tính năng so sánh:

Như bạn có thể thấy trong bảng trên, có một sự khác biệt lớn giữa 3 thương hiệu. Carrier cung cấp chức năng WIFI cho tất cả các model thay vì các model hàng đầu. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của hệ thống nhà thông minh, bạn cần xác nhận thời tiết hệ thống tự động hóa nhà hiện tại của bạn có tương thích với Thương hiệu AC này không. Amazon Echo không thể hoạt động với Trane dòng Nexia.

3. Cuộn dây

Một hệ thống HVAC có hai cuộn dây. Một được đặt bên ngoài trong các đơn vị ngưng tụ. Cái còn lại ở bên trong hoặc gắn vào lò hoặc tủ xử lý không khí. Cả hai cuộn dây đều có vây giống như bộ tản nhiệt để tối đa hóa diện tích bề mặt và truyền nhiệt.

Vật liệu: Cuộn dây được làm từ tất cả đồng, tất cả nhôm hoặc kết hợp ống đồng cho môi chất lạnh và vây nhôm để truyền nhiệt. Đây là những gì các chuyên gia nghĩ:

 Khi so sánh cả hai, chuyên gia HVAC Gary Edelman nói, Ban giám khảo đã ra về cuộn dây nhôm. Tôi đã có một vài rò rỉ trong hơn 8 năm qua vì tôi đã sử dụng chúng nhưng không nhiều. Làm thế nào họ sẽ giữ được lâu dài như 15 hoặc 20 năm nữa, chúng tôi sẽ phải chờ và xem. Ban giám khảo không ra khỏi cuộn dây đồng. Tất cả chúng dường như bị rò rỉ cho dù thương hiệu nào và tôi sẽ không cài đặt một đơn vị dân cư với một cuộn dây đồng.

Nhôm có khả năng chống ăn mòn. Một người tham gia diễn đàn công nghệ HVAC cho biết thêm, cuộn nhôm Nhôm có khả năng chống oxy hóa mà đồng không có. Truyền nhiệt thấp hơn, nhưng chúng làm tăng diện tích bề mặt để bù. Tôi đã là một fan hâm mộ của cuộn dây nhôm trong 30 năm, không bao giờ có bất kỳ rò rỉ tự phát. Vấn đề lớn với cuộn nhôm là, NẾU rò rỉ xảy ra, việc sửa chữa là không thể.

Để biết thêm chi tiết: bạn có thể đọc hướng dẫn trước đây của chúng tôi: Cuộn đồng nhôm VS

Lennox và Carrier cuộn được cung cấp theo hai kiểu: ống đồng truyền thống được nối với vây nhôm và cuộn dây hoàn toàn bằng nhôm mới. Lennox gọi nhôm của họ là Quantum Lượng, tuy nhiên, không có phản hồi rõ ràng nào chứng minh rằng nó tốt hơn Trane và Carrier tựa.

Cuộn Trane có sẵn trong các đơn vị đồng / nhôm và nhôm. Các cuộn dây hoàn toàn bằng nhôm được sử dụng trong các mô hình hiệu quả cao nhất. Một tính năng độc đáo của cuộn dây Trane là công nghệ Finine spine finine của họ. Các cuộn dây được gắn các gai nhỏ như lông, mặc dù được làm bằng nhôm, thay vì vây trông giống như một bộ tản nhiệt. Có những ưu và nhược điểm.

Nhà thầu HVAC chuyên nghiệp Steven Lavimoniere nói rằng vây cột sống khó làm sạch hơn nhiều so với vây tiêu chuẩn, do đó việc bảo trì mất nhiều thời gian hơn và khiến khách hàng tốn nhiều tiền hơn. Vấn đề là những chiếc gai rất mỏng manh, bạn có thể sử dụng bàn chải trên chúng. Chúng phải được phun bằng dung dịch tẩy rửa, phải được phép ngồi trên gai trong vòng 10-20 phút trước khi rửa sạch.

Một ý kiến ​​khác về cuộn dây cột sống Trane được cung cấp bởi một chuyên gia HVAC ở Caribbean. Anh ấy nói, Nói chung, Trane giữ vững trong môi trường mặn, đặc biệt là vây vì chúng sử dụng cái mà tôi gọi là cuộn nhím.

Đề nghị của chúng tôi:

Như chúng tôi đã nói, có giá trị khi làm việc với một công ty cài đặt nhiều hơn một trong những thương hiệu này. Hỏi họ về kinh nghiệm của họ với vật liệu cuộn dây và những gì họ đề xuất (và tại sao) cho dự án sưởi ấm và điều hòa không khí của bạn.

4. Máy nén khí

Một số khác biệt lớn nhất giữa Trane, Carrier và Lennox nằm ở các thành phần họ xây dựng hệ thống của mình. Tổng quan này bao gồm những ưu và nhược điểm của thiết bị mà mỗi thương hiệu sử dụng.

Máy nén là trái tim của bất kỳ điều hòa không khí trung tâm. Nó lưu thông môi chất lạnh giữa các cuộn dây trong nhà, nơi nhiệt được lấy để làm mát ngôi nhà và cuộn dây ngoài trời nơi nó được giải phóng.

Carrier và Lennox sử dụng máy nén cuộn Copeland trong điều hòa không khí trung tâm một cấp và hai giai đoạn. Trane sử dụng máy nén khí Climatuff độc quyền của họ do Trane và Copeland thực hiện cùng nhau. Cả hai máy nén đều làm công việc của họ và có tỷ lệ thất bại rất thấp.

Một số AC Trane 2 cấp như XL20i có hai máy nén một cấp thay vì máy nén đơn có thể hoạt động ở công suất thấp và cao. Điều này thường được coi là một điều tốt bởi vì máy nén một cấp được coi là đáng tin cậy nhất / ít có khả năng bị hỏng nhất.

Trane từ Rotolock Lắp không phù hợp với khu vực ven biển

Các đơn vị Trane có bao gồm khớp Rotolock cho phép thời gian thay thế nhanh hơn. Đã có những lo ngại về các phụ kiện Rotolock bị ăn mòn. Một công nghệ chưa được xác định trên một diễn đàn HVAC cho biết, dịch vụ I có rất nhiều hệ thống cho một khu chung cư trên biển Caribbean, một số đơn vị ngưng tụ cách bãi biển gần 30 ft. Ở đây, vấn đề của tôi, hạt rotolock bị rỉ sét trong vòng 2 năm rưỡi. Tôi đã thay thế một máy nén và hạt rotolock tuần trước trên một hệ thống khác và có vẻ như hạt rotolock là một loại hạt rẻ tiền, trong khi các loại hạt cũ từ các hệ thống Trane cũ dường như là thép đúc và kim loại nặng hơn.

Đối với Máy nén biến, chúng tôi sẽ so sánh 3 thương hiệu trong phần dưới đây: Hiệu suất công suất biến.

5. Hiệu suất công suất biến

Chỉ có sự khác biệt nhỏ trong hiệu suất của các thương hiệu này. Mỗi người tạo ra các mô hình một giai đoạn, hai giai đoạn và khả năng biến đổi. Các máy điều hòa không khí có công suất biến đổi còn được gọi là biến tốc độ hoặc biến điệu. Ngành công nghiệp đang bắt đầu mượn thuật ngữ công nghệ biến tần trực tuyến, quá từ công nghệ chia nhỏ.

Các đơn vị công suất biến đổi thay đổi công suất hoặc tốc độ theo từng bước nhỏ để đáp ứng chính xác nhu cầu làm mát trong nhà bạn.

Carrier Infinity 19VS có 5 tốc độ từ 25% đến 100%. 25% là thấp nhất và yên tĩnh nhất. 5 tốc độ là ít nhất và thể hiện mức tăng 18,75% mỗi tốc độ.

Công suất thấp nhất của Trane XV20i là 30% và Trane cho biết nó điều chỉnh theo mức tăng .1% và có 700 tốc độ. Điều này cung cấp điều hòa không khí cân bằng nhất.

Lennox XC25 dao động từ 35% đến 100% và có 65 tốc độ. Điều đó có nghĩa là trong khả năng thay đổi với gia số 1%. Máy nén công suất biến Lennox được sản xuất bởi LG và sử dụng công nghệ biến tần. Máy nén này có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời.

Là sự khác biệt đáng chú ý? Một đơn vị chạy với công suất 25% là yên tĩnh hơn 5-7 decibel so với một đơn vị chạy ở mức 35%, vì vậy bạn có thể nhận thấy một sự khác biệt nhỏ nếu bạn ở gần đơn vị bên ngoài. Nó nghi ngờ rằng nó sẽ tạo ra sự khác biệt với tiếng ồn trong nhà khi cửa sổ đóng lại. Sự khác biệt về độ chính xác và cân bằng làm mát sẽ được nhận thấy bởi sự nhạy cảm nhất với sự thay đổi nhiệt độ, nhưng chủ nhà trung bình sẽ hài lòng với mô hình Carrier Infinity như Trane hoặc Lennox ACs, theo quan điểm của chúng tôi dựa trên nghiên cứu người tiêu dùng.

Mẹo từ các nhà thầu:

Là một AC công suất biến có giá trị thêm tiền? Nhà thầu được yêu cầu rằng thường xuyên. Miguel Rodriquez của P & K Air cho biết, Một chiếc điều hòa có công suất biến thiên chỉ đáng giá thêm nếu có kích cỡ phù hợp. Nếu nó quá nhỏ cho công việc, nó sẽ chạy với công suất cao trong hầu hết thời gian và bạn sẽ mất lợi ích của tốc độ thấp hơn, làm mát yên tĩnh hơn với việc hút ẩm tốt hơn. Trước khi bạn chọn một biến AC, hãy chắc chắn rằng đó là kích thước phù hợp với ngôi nhà của bạn nếu không nó sẽ lãng phí tiền của bạn.

6. Bảo hành

Có sự khác biệt đáng kể trong phạm vi bảo hành có thể ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa dài hạn của bạn cho AC bạn mua. Bảng này là bản tóm tắt nhanh chóng của bạn về bảo hành cho Trane, Lennox và Carrier.

Nếu bạn đang mua thiết bị hàng đầu, thì bảo hành máy nén khí Trane 12 năm nổi bật. Đối với máy điều hòa không khí trung cấp và cơ bản, thì Carrier và Trane có bảo hành tốt hơn Lennox. Một phần, Lennox giảm bảo hành để giảm rủi ro, do đó có thể đưa ra mức giá thấp hơn cho các mẫu cơ sở. Tuy nhiên, chất lượng thấp hơn một chút cho một số lý do để bảo hành các bộ phận 5 năm.

Lời khuyên của chúng tôi là người mua hãy cẩn thận khi nói đến bảo hành mở rộng của bên thứ ba. Họ kiếm tiền khi họ không trả tiền bảo hành. Nhiều người trong số họ vô tình tìm kiếm sơ hở để từ chối bảo hiểm. Một số nhà thầu đẩy bảo hành cho lợi nhuận.

Hầu hết các nhà thầu don lồng như bảo hành mở rộng. Travis Smith, chủ sở hữu của Sky Heat ở Oregon cảnh báo, chúng tôi là đại lý của Trane và Trane đã từng bảo hành tại nhà nhưng đã dừng hoạt động vào khoảng năm 2012. Hiện tại họ sử dụng bảo hành của bên thứ ba gần như vô giá trị. Kevin của O hèNeil Mechanical giải thích lý do tại sao, trường hợp bảo hành mở rộng của Trane / American Standard là một nỗi đau để nộp đơn khiếu nại và không phải lúc nào cũng trả những gì họ nên.

Nó được ghi vào một số gói bảo hành mở rộng mà bạn PHẢI có kế hoạch bảo trì, do đó, AC hoặc toàn bộ hệ thống HVAC của bạn sẽ được làm sạch và điều chỉnh cứ sau 12-18 tháng. Về nguyên tắc, đây là một ý tưởng tốt. Nhiều vấn đề nhỏ có thể được nắm bắt và khắc phục trước khi trở thành vấn đề lớn. Tuy nhiên, việc không có kế hoạch bảo trì tại chỗ có nhiều bảo hành mở rộng. Vì vậy, bạn sẽ chi tiền cho bảo hành mở rộng VÀ phải trả phí bảo trì hàng năm.

7. Sửa chữa trong tương lai

Rất ít máy điều hòa trung tâm Trane, Lennox và Carrier đi được 15-20 năm mà không cần sửa chữa, dù là nhỏ hay lớn. Có những vấn đề tiềm năng đáng xem xét. Dưới đây, một bản tóm tắt cho mỗi thương hiệu:

Carrier: Các bộ phận có sẵn rộng rãi và giá cả hợp lý. Carrier là thương hiệu tốt nhất để sở hữu nếu cần sửa chữa.

Trane: Ở một số khu vực, các bộ phận của Trane có giá cao hơn. Vấn đề dường như là một số nhà cung ứng bán sỉ cho các công ty HVAC chỉ dự trữ các bộ phận OEM của Trane chứ không phải là các bộ phận chung có giá thấp hơn. Nói tóm lại, việc sửa chữa trên Trane AC có thể tốn kém hơn. Điều này có nhiều khả năng ở các thị trấn nhỏ và cộng đồng nông thôn hơn là ở các khu vực tàu điện ngầm lớn.

Lennox: Trong nhiều năm, các nhà thầu HVAC và chủ nhà không hài lòng phàn nàn về việc sửa chữa Lennox. Lennox chủ yếu yêu cầu các bộ phận Lennox để sửa chữa. Hầu hết các tướng đều giành được công việc. Thứ hai, chuỗi cung ứng Lennox nổi tiếng là chậm, do đó, việc sửa chữa có thể được thực hiện cùng ngày / ngày tiếp theo trên một thương hiệu khác đôi khi mất một hoặc hai tuần trên Lennox. Dưới đây là một vài trích dẫn từ các nhà thầu để cho bạn thấy ý nghĩa của chúng tôi:

Cấm Lennox – Sản phẩm tốt nhưng rất nhiều bộ phận OEM được cài đặt trên thiết bị của họ. Khả năng tiếp cận các bộ phận của họ rất kém trong khu vực của chúng tôi.

Các hệ thống Lennox rất khó để có được các bộ phận cho.

Cướp Lennox là Cadillac của Khu dân cư A / C (được cho là) ​​nhưng giống như một bộ phận của Cadillac rất khó để có được và đắt tiền.

Bắt đầu từ đầu năm 2015, Lennox đã bắt đầu đại tu chuỗi cung ứng của mình cho 110.000 bộ phận trong kho. Vào tháng 6 năm 2015, Lennox tuyên bố, tỷ lệ lấp đầy ngay lập tức đã tăng 15% lên 93% và 98% nhu cầu có thể được cung cấp vào sáng hôm sau (tăng từ 35% trong năm 2008).

Một số nhà thầu HVAC không có gì chắc chắn. Vào tháng 5 năm 2016, Timothy Kautz cho biết trên blog ASM, các bộ phận của Lennox rất khó tìm – Trong khi các đối thủ của họ, bao gồm Trane, cung cấp các chuỗi hậu cần rộng rãi, Lennox hoàn toàn độc quyền và không. Trên thực tế, chuỗi cung ứng của họ hết sức khủng khiếp.

Lời khuyên của chúng tôi là chọn, như chúng tôi đã nói hai lần, một đại lý bán ít nhất hai trong số các thương hiệu. Nếu Lennox là một trong số họ, hãy hỏi họ xem bộ phận Lennox có dễ lấy không. Bây giờ bạn đã biết nền tảng, bạn sẽ có thể đánh giá xem người đó có trung thực với bạn hay đang cố gắng bán cho bạn thứ gì đó.

8. So sánh giá

Giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, các nhà sản xuất HVAC này kiểm tra giá cả cạnh tranh và tìm cách cạnh tranh về chi phí. Lennox, Carrier và Trane chỉ bán hầu hết các đơn vị thông qua các đại lý ủy quyền của họ. Bạn có thể giá cửa hàng tại các cửa hàng bán buôn trực tuyến, ví dụ. Bạn phải lấy ước tính từ các đại lý địa phương bán cho bạn gói thiết bị và lắp đặt.

Làm thế nào để Lennox, Carrier và Trane so sánh về chi phí? Nó phụ thuộc vào người mà bạn nói chuyện.

Nhà thầu HVAC Timothy Kautz của ASM ở California tin rằng Lennox là một thương hiệu đắt tiền hơn. Kautz viết, về Lennox đắt hơn Trane – Mặc dù có một chuỗi hậu cần khủng khiếp, Lennox cũng đắt hơn các đối thủ của họ về các thiết bị tương đương. Chúng ta có nhiều hơn về vấn đề chuỗi cung ứng mà Lennox đang đấu tranh.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Lennox có mức giá cao hơn một chút so với những người khác. Một phần của điều này là hiệu quả vượt trội mà Lennox mang lại trong mỗi tầng. Nó bán các mô hình hiệu quả nhất trong ba tầng hiệu suất: Công suất biến (XC25 là 26 SEER), hai giai đoạn (XC21 là 21 SEER, gắn với Carrier Infinity 21) và một giai đoạn (SL 18XC1 là 18.5 SEER).

Lennox đắt hơn bao nhiêu so với Trane và Carrier?

Nó phụ thuộc vào những mô hình mà bạn so sánh. Các mô hình hàng đầu của Lennox, sẽ cao hơn 10-20%. Ở các tầng thấp và trung bình, giá đôi khi cao hơn, nhưng cũng có thể thấp hơn. Một số chênh lệch giá được xác định bởi những người bạn đang nhận ước tính từ:

1). Các nhà thầu HVAC lớn mua nhiều thiết bị hơn từ các nhà sản xuất / nhà phân phối, vì vậy thường được giảm giá khối lượng mà họ sử dụng để đánh bại sự cạnh tranh về giá. Nó có thể là một nhà thầu như Kautz không có được những giao dịch tốt hơn trên Lennox bởi vì anh ta không mua đủ số lượng đó.

2). Các nhà thầu HVAC sẵn sàng bán chỉ một thương hiệu thiết bị thường có chi phí bán buôn tốt hơn so với người bán không độc quyền.

Khuyến nghị của chúng tôi để có được giá tốt nhất trên thiết bị tốt và cài đặt đúng:

Đầu tiên, hãy lấy ước tính từ một số nhà thầu trong khu vực của bạn bán thiết bị mà bạn muốn mua. Cho họ biết họ đang cạnh tranh cho công việc, nhưng sẵn sàng trả tiền để cài đặt được thực hiện đúng.

Thứ hai, chọn nhà thầu cho ước tính của bạn bán ít nhất hai trong số các thương hiệu. Điều này làm cho một sự khác biệt.

Giá thầu thấp nhất thường đạt được bằng cách cắt giảm các công việc – thậm chí có thể cài đặt thiết bị rẻ hơn so với cam kết trong dự toán.

Mặt khác, giá thầu cao nhất thường là từ một nhà thầu bận rộn không quan tâm đến việc họ có kinh doanh hay không – nhưng nếu có, nó sẽ tối đa hóa lợi nhuận của mình một cách không công bằng.

Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp, giá trung bình thường là công bằng.

Những gì về đánh giá trực tuyến?

Chỉ cần một lưu ý nhanh ở đây. Chúng tôi đã dựa rất nhiều vào các đánh giá từ các ưu điểm của HVAC trong bài đăng này, bởi vì họ có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi don lồng chú ý nhiều đến đánh giá trực tuyến từ khách hàng vì họ không nói lên toàn bộ câu chuyện. Hãy để chúng tôi giải thích:

Các đánh giá trên trang Trane / Lennox / Carrier thường được để lại ngay sau khi cài đặt, vì vậy chúng rất đáng tin cậy. Liệu có ý nghĩa gì khi đưa ra quyết định mua hàng dựa trên một loạt các đánh giá như, chúng tôi đã cài đặt Trane AC của chúng tôi vào tháng trước và chúng tôi thích nó! 5 sao, yippee!

Các đánh giá còn lại trên các trang web độc lập của Wap được để lại khi có sự cố, vì vậy chúng không đáng tin cậy. Trung bình, mọi người phàn nàn về một sản phẩm thất bại hơn nhiều so với việc ca ngợi một sản phẩm cơ học. Các chủ nhà hạnh phúc từ các trang web của nhà sản xuất nói chung don don tìm kiếm các trang web đánh giá độc lập để nói rằng họ giới thiệu sản phẩm. Lừa gạt chủ nhà làm.

Một mối quan tâm khác là nhiều đánh giá trực tuyến đã lỗi thời. Họ đang xem xét các thiết bị không được bán nữa.

Sự thật là một nơi nào đó ở giữa. Ba thương hiệu đã xuất hiện ngay cả trong cuộc khảo sát Báo cáo Tiêu dùng AC.

Chọn nhà thầu

Các nhà thầu HVAC đồng ý rằng việc lắp đặt đúng AC trung tâm hoặc toàn bộ hệ thống quan trọng hơn về hiệu quả, hiệu suất và độ bền so với khi đó là Trane, Lennox hoặc Carrier. Việc cài đặt không tốt sẽ làm hỏng ngay cả đầu dòng từ các thương hiệu này.

Đây chỉ là một nghiên cứu ủng hộ tuyên bố này. Nó được thực hiện bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) và được báo cáo bởi NIST. Nó nói rằng:

Báo cáo nghiên cứu của NIST là báo cáo đầu tiên định lượng tổn thất hiệu quả do các lỗi cài đặt phổ biến được ghi nhận trong các khảo sát thực địa. Các phép đo của chúng tôi chỉ ra rằng việc lắp đặt không đúng cách có thể làm tăng mức sử dụng năng lượng của gia đình để sưởi ấm và làm mát ở mức 30% so với mức cần thiết, ông nói, Piotr Domanski, người đứng đầu nghiên cứu của NIST về hiệu suất của HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí) và thiết bị điện lạnh. Các lỗi cài đặt thường được báo cáo là lỗi hoặc lỗi Lỗi bao gồm các ống dẫn bị rò rỉ, phí môi chất lạnh không phù hợp, quá khổ của hệ thống và lưu lượng khí bị hạn chế.

Chúng tôi nói một lần nữa. Chỉ nhận được ước tính bằng văn bản từ các nhà thầu HVAC địa phương bán ít nhất hai trong số ba ban nhạc, Trane, Carrier và Lennox. Nếu họ cung cấp cả ba, thì điều đó tốt hơn chưa. Lý tưởng nhất, họ nên nhận được các giao dịch bán buôn giống nhau từ cả ba. Nếu họ bán tất cả, nhưng có được một trong những thương hiệu với chi phí bán buôn thấp hơn, họ có thể đẩy mạnh thương hiệu đó. Một vài câu hỏi đơn giản sẽ làm rõ điều đó.

Hãy nhớ rằng ước tính chi phí thấp có thể có rủi ro nếu điều đó có nghĩa là các góc bị cắt. Nếu nó thấp hơn 15% so với các thiết bị khác đối với thiết bị tương đương, thì đó là cờ đỏ. Trên cao cấp, bất kỳ ước tính nào cao hơn 15% so với những người khác có lẽ cũng không công bằng.

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo