Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn

Cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn

MẶC DÙ BẠN KHÔNG THỂ NHÌN THẤY NHỮNG HẠT NÀY NHƯNG CHÚNG CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN.

Tất cả những hạt này trong không khí của bạn là những tác nhân tiềm tàng gây ra các cơn hen suyễn và dị ứng. Bụi, khói và vi khuẩn thường có kích thước từ 0,3 micron trở xuống. Ở kích thước đó, chất gây dị ứng có thể đi sâu vào phổi của bạn vì chúng không được lọc tốt bởi mũi và cổ họng của bạn.

LÀM THEO CÁC MẸO SAU ĐỂ KIỂM SOÁT CÁC TÁC NHÂN GÂY DỊ ỨNG VÀ HEN SUYỄN TRONG NHÀ CỦA BẠN:

- Kiểm soát mạt bụi: Sử dụng tấm che chống mạt bụi và giặt ga trải giường của bạn bằng nước nóng ít nhất một lần một tuần.

- Không khói thuốc: Tránh các phòng không thông gió, có khói thuốc và khói thuốc thụ động.

- Tránh để thú cưng ra khỏi đồ đạc, ra khỏi phòng ngủ và nếu cần, hãy cân nhắc việc đưa thú cưng ra khỏi nhà.

- Đóng cửa sổ và cửa sổ: Đóng cửa sổ và cửa ra vào giúp giảm lượng phấn ngoài trời, chất gây dị ứng và chất kích thích trong nhà của bạn.

- Lắp đặt máy lọc không khí cho toàn bộ ngôi nhà: Thêm một hệ thống làm sạch không khí, có thể giúp loại bỏ các hạt trong không khí và chất gây dị ứng quá nhỏ cho mũi và miệng của bạn để lọc tự nhiên.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ TOÀN NHÀ HOẠT ĐỘNG ĐỂ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ?

BƯỚC 1

Đầu tiên, bộ lọc trước sẽ giữ lại các hạt lớn mà không khí trong nhà của bạn lưu thông qua hệ thống sưởi hoặc làm mát.

BƯỚC 2

Tiếp theo, nó tích điện cho các hạt nhỏ hơn. Vì không khí đi qua nhiều điện trường nhỏ, thay vì qua một dây hoặc tấm kim loại tích điện, nên nhiều chất gây ô nhiễm trong không khí được thu thập hơn so với các hệ thống làm sạch không khí điện tử truyền thống.

BƯỚC 3

Cuối cùng, nó thu thập các hạt nhỏ nhất. Với mỗi lớp các phần tử thu gom chỉ cách nhau 0,8 inch, máy lọc không khí có thể giữ lại các hạt có kích thước nhỏ đến 0,1 micron.

Để tìm hiểu thêm về cách lắp đặt máy lọc không khí toàn ngôi nhà và cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn, hãy liên hệ với Chuyên gia của Trane ngay hôm nay.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo