Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Bơm Nhiệt + Hệ Thống Xử Lý Không Khí Phù Hợp

Bơm Nhiệt + Hệ Thống Xử Lý Không Khí Phù Hợp

 

MÁY BƠM NHIỆT LÀM GÌ?

Không giống như lò nung, máy bơm nhiệt không đốt nhiên liệu để tạo nhiệt. Nó chỉ đơn giản là sử dụng điện để di chuyển nhiệt từ nơi này sang nơi khác. Máy bơm nhiệt là một cách tiết kiệm năng lượng để làm mát ngôi nhà của bạn vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông.

BỘ XỬ LÝ KHÔNG KHÍ LÀM GÌ?

Được đánh giá phù hợp về công suất và hiệu quả với máy bơm nhiệt, bộ xử lý không khí lưu thông không khí điều hòa khắp ngôi nhà của bạn. Bộ xử lý không khí có chứa một cuộn dây bên trong và một quạt thổi, với khả năng bổ sung là một bộ sưởi dải điện phụ. Bộ xử lý khí Trane có sẵn với động cơ đơn, đa hoặc tốc độ thay đổi. Các kiểu máy có tốc độ thay đổi được biết đến với khả năng khởi động nhẹ nhàng, tính năng kiểm soát độ ẩm cao và 12 mức công suất luồng gió có thể lựa chọn, cũng như chế độ tiện nghi nâng cao, hệ thống luồng không khí 

THÊM VÀO HỆ THỐNG TIỆN NGHI NHÀ BẠN

Máy lọc không khí là một phần không thể thiếu của hệ thống tiện nghi gia đình. Hệ thống lọc không khí Trane có hiệu quả lên đến 99,98% với khả năng lọc bụi và chất ô nhiễm ra khỏi không khí bạn hít thở. Thêm một máy lọc không khí cũng có thể giúp giảm phấn hoa, lông thú cưng, khói bụi trong nhà của bạn.

Bộ điều nhiệt kiểm soát hệ thống tiện nghi trong nhà của bạn. Bộ điều nhiệt kỹ thuật số, có thể lập trình của Trane cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ chính xác và cho phép bạn lập trình các yêu cầu sưởi ấm và làm mát tùy thuộc vào lịch trình và hoạt động hàng ngày của bạn.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo