Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Bộ Lọc Sẽ giúp giữ Không Khí Trong Nhà Của Bạn Sạch Sẽ

Bộ Lọc Sẽ giúp giữ Không Khí Trong Nhà Của Bạn Sạch Sẽ

BỘ LỌC HVAC LÀ GÌ VÀ TẠI SAO TÔI CẦN CHÚNG?

Bộ lọc là một phần quan trọng trong tổng hệ thống sưởi ấm và làm mát gia đình của bạn. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc lọc bỏ các phần tử có hại như bụi, phấn hoa, lông thú cưng, v.v. để chúng không lưu thông khắp nhà bạn. Các bộ lọc cũng giữ cho các bộ phận bên trong hệ thống của bạn sạch sẽ khỏi các mảnh vụn và tích tụ để nó chạy hiệu quả hơn và lâu hơn.

 

TÌM BỘ LỌC HVAC CỦA BẠN Ở ĐÂU?

Trở lại lỗ thông hơi . Hầu hết các chủ nhà đều quen thuộc với lỗ thông hơi. Nhiều ngôi nhà có một số được đặt trên tường hoặc trần nhà. Lỗ thông hơi hồi hương giúp giữ áp suất không khí phù hợp trong nhà của bạn và giữ lại nhiều hạt để chúng không lưu thông hoặc xâm nhập vào hệ thống HVAC. Bộ lọc không khí được đặt ngay sau cổng. Thông thường, thay bộ lọc không khí trong vòng 90 ngày một lần.

 

Máy điều hòa không khí hoặc lò sưởi của bạn cũng sẽ có bộ lọc không khí gần hệ thống cơ khí trong nhà hơn. Thông thường bộ lọc khí ở gần ống gió hồi hoặc ngăn quạt gió. Có thể khó tìm trong một số hệ thống nhưng đây là một nơi tốt để bắt đầu.

 

Thiết bị HVAC nằm ngang : Bộ lọc thường nằm gọn trong một khe trên mặt hồi gió của thiết bị.

Thiết bị HVAC dọc : Bộ lọc thường trượt vào một khe trên hoặc dưới thiết bị HVAC.

Các hệ thống HVAC khác : Đối với bất kỳ loại hệ thống nào khác, hãy tìm bộ lọc không khí phía sau tấm lưới gió hồi trên tường, trần nhà hoặc cửa tủ quần áo tiện ích.

TẦN SUẤT THAY BỘ LỌC KHÔNG KHÍ HVAC CỦA BẠN

Thông thường, bạn sẽ muốn thay bộ lọc 90 ngày một lần để có chất lượng và hiệu quả không khí tốt nhất. Thời gian có thể khác nhau tùy thuộc vào loại bộ lọc và việc nó được gắn vào máy điều hòa không khí hay lò sưởi.

CÁCH THAY ĐỔI BỘ LỌC KHÔNG KHÍ HVAC

Xác định vị trí tất cả các bộ lọc trong nhà của bạn cùng với kích thước. Hầu hết các bộ lọc sẽ bao gồm thông tin định cỡ xung quanh mép của khung. Đo chiều dài, chiều rộng và độ dày nếu kích thước không được chỉ định và chọn bộ lọc mới của bạn. Đảm bảo đặt bộ lọc đúng cách. Hầu hết có màu sắc hoặc mũi tên để đánh dấu phía trước và phía sau (dòng chảy ngược và xuôi dòng).

TẠI SAO BỘ LỌC KHÔNG KHÍ LẠI QUAN TRỌNG

Bộ lọc không khí hàng đầu của chúng tôi, bộ lọc không khí Trane  , hạn chế các hạt có hại này:

 

Phấn hoa              -  Vi khuẩn

Khói thuốc lá         -  Tóc

Bụi bặm                 - Sương mù

Hồ da                    - Pet Dander

Khuôn                  -  Khói nấu ăn

BẢO TRÌ BỘ LỌC KHÍ

Hầu hết các bộ lọc không khí nên được thay thế sau mỗi 90 ngày. Nhưng tùy thuộc vào loại bộ lọc không khí bạn có và nó được gắn vào máy điều hòa không khí hay lò sưởi, thời gian có thể khác nhau.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo