Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Bộ điều nhiệt thông minh giúp bạn tiết kiệm tiền như thế nào?

Bộ điều nhiệt thông minh giúp bạn tiết kiệm tiền như thế nào?

Tìm hiểu cách công nghệ thông minh là một bước đi thông minh để cắt giảm hóa đơn năng lượng của bạn

Bạn đã nghĩ đến việc mua một bộ điều nhiệt thông minh chưa? Nhưng không chắc bạn có nên thực hiện chuyển đổi hay không. Công nghệ thông minh không chỉ mang đến những tính năng thú vị cho ngôi nhà của bạn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Các Chuyên gia cho biết rằng bạn có thể tiết kiệm khoảng $ 180 một năm bằng cách sử dụng một nhiệt có thể lập trình. Và điều đó thậm chí còn dễ dàng hơn với bộ điều chỉnh nhiệt thông minh thực hiện tất cả những suy nghĩ cho bạn.

 

Đây là cách số tiền tiết kiệm được cộng lại. Nếu bạn đặt bộ điều nhiệt của mình cao hơn hoặc thấp hơn 1 hoặc 2 độ so với con số thông thường, bạn sẽ thấy hóa đơn năng lượng của mình tiết kiệm được từ 1 đến 3 phần trăm. Đưa nó lên cấp độ tiếp theo bằng cách đặt nó lùi lại 10 đến 15 độ trong 8 giờ bạn làm việc và khoản tiết kiệm của bạn tăng lên gần 10 phần trăm.

 

Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình theo cách thủ công bằng bộ điều nhiệt có thể lập trình truyền thống. Vấn đề là hầu hết mọi người quên thực sự làm điều đó. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng gần 50% hộ gia đình có bộ điều nhiệt có thể lập trình được không thiết lập chúng. Nhập bộ điều nhiệt thông minh. Nó không bao giờ quên, học thói quen của bạn và thực sự quan tâm đến việc tiết kiệm tiền cho bạn.

Người phụ nữ sử dụng bộ điều nhiệt thông minh

CÁCH MÀ BỘ ĐIỀU NHIỆT THÔNG MINH GIÚP BẠN TIẾT KIỆM TIỀN

Họ Tìm hiểu Hành vi của Bạn Đây là điều làm cho máy điều nhiệt thông minh trở nên thông minh. Ban đầu bạn lập trình nhiệt độ và cài đặt lý tưởng của mình. Sau đó, theo thời gian, bộ điều nhiệt sẽ quan sát hành vi của bạn và tìm hiểu thời điểm bạn đến và đi, cũng như nhiệt độ bạn thích vào những thời điểm nhất định trong ngày. Hệ thống của bạn có thể tự động điều chỉnh cài đặt của bạn để đảm bảo ngôi nhà của bạn là nhiệt độ hoàn hảo khi bạn về nhà. Một số bộ điều nhiệt thậm chí còn thực hiện các điều chỉnh dựa trên mức độ ẩm.

Họ theo dõi việc sử dụng của bạn Bộ điều nhiệt thông minh giao tiếp hai chiều luôn theo dõi việc sử dụng của bạn, thu thập dữ liệu và chia sẻ dữ liệu đó với bạn 24/7. Các giao diện từ xa của họ hiển thị lượng năng lượng bạn đang sử dụng và thậm chí có thể ước tính chi phí của bạn. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh thủ công chương trình của mình hoặc để bộ điều nhiệt xử lý. Điều kỳ diệu nằm ở dữ liệu. Bạn càng biết nhiều, bạn càng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của mình và xem nó ảnh hưởng như thế nào đến hóa đơn năng lượng của bạn. Bộ điều nhiệt thông minh cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để đưa ra quyết định thông minh nhằm cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và tiết kiệm .

Chúng làm việc chăm chỉ khi bạn đi vắng Hầu hết các hệ thống sẽ chuyển sang cài đặt sinh thái khi bạn không ở nhà, vì vậy bạn sẽ tự động tiết kiệm năng lượng. Bộ điều nhiệt thực hiện điều này với các cảm biến biết khi nào có người ở nhà hoặc khi mọi người đã rời đi và không có chuyển động trong nhà. Họ cũng có thể sử dụng theo dõi địa lý để biết khi nào điện thoại của bạn nằm ngoài phạm vi phủ sóng của nhà bạn, báo hiệu cho hệ thống của bạn rằng bạn có thể chuyển sang chế độ sinh thái. Khi bạn đi vắng lâu hơn, chẳng hạn như đi nghỉ, bạn có thể tắt hệ thống của mình và công nghệ thông minh của bạn sẽ chỉ bật nó lên nếu nhiệt độ tăng cao hoặc thấp một cách nguy hiểm, ngăn ngừa các trường hợp khẩn cấp như đường ống nước bị đóng băng.

LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TIẾT KIỆM NHIỀU HƠN?

Mức tiết kiệm là khác nhau đối với mỗi người sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt thông minh. Các yếu tố như khí hậu và tỷ lệ năng lượng của bạn ảnh hưởng đến số tiền bạn tiết kiệm. Kiểm tra một số trường hợp mà bạn có nhiều khả năng tiết kiệm nhất.

- Những ngôi nhà có hệ thống HVAC được khoanh vùng có thể kiểm soát nhiều hơn nhiệt độ trong các phòng khác nhau và nơi họ chi tiêu tiền năng lượng.

- Các khu vực có tỷ lệ năng lượng cao hơn hoặc thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh sẽ có tỷ lệ tiết kiệm lớn hơn với bộ điều chỉnh nhiệt thông minh.

- Những ngôi nhà nghỉ dưỡng có thể tiết kiệm hơn với bộ điều nhiệt thông minh, vì bạn có thể chuyển hệ thống HVAC của mình sang cài đặt hiệu quả hơn khi không có ai ở đó.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo