Phân Phối Máy Lạnh Trane Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Giao Hàng Nhanh Chóng Đến Tận Chân Công Trình Trên Toàn Quốc

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Bạn biết gì về điều hòa trane ?

Bạn biết gì về điều hòa trane ?

Bạn biết gì về điều hòa Trane?

Công ty trane ( hoa kỳ ) bắt đầu như một doanh nghiệp gia đình hơn một thế kỷ trước. Nguồn gốc của nó được đặt ra vào năm 1887 khi James Trane mở một cửa hàng ống nước ở La Crosse, Wisconsin, Hoa Kỳ Năm 1913, ông và con trai của mình, Reuben, đã hợp nhất

Công ty Trane để sản xuất một loại máy sưởi ấm áp suất thấp mới có tên Trane Vapor Heat. Reuben đã cấp bằng sáng chế cho bộ tản nhiệt đối lưu – kế thừa của bộ tản nhiệt bằng gang, vào năm 1926. Bộ phận đối lưu đã chứng minh là sản phẩm đưa Công ty Trane trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm sáng tạo hơn theo sau, chẳng hạn như lò sưởi đơn vị và cuộn dây quạt. Năm 1931 , Công ty Trane đã sản xuất điều hòa đầu tiên. Bảy năm sau, nó đã tạo dựng được danh tiếng như một nhà cải tiến bằng cách phát triển một máy làm lạnh mang tính cách mạng, làm mát hiệu quả hơn với chi phí vận hành thấp hơn các loại khác trên thị trường. Bằng cách liên tục cải tiến sản phẩm của mình trong những năm qua, Trane đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy điều hòa không khí lớn nhất thế giới và tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp.

Năm 1984 Trane được mua lại bởi American Standard, Inc.  American Standard Inc. bao gồm: Bộ phận ống nước, sưởi ấm và điều hòa không khí American Standard; Bộ phận hệ thống phanh và điều khiển xe thương mại và tiện ích WABCO, Trane sản phẩm sưởi ấm và điều hòa không khí, và bộ phận hệ thống chẩn đoán y tế LARA và Copalis.

Ngày nay, Trane – một công ty toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la với khoảng 400 chi nhánh, văn phòng và nhà máy trên toàn cầu ở nhiều quốc gia khác nhau – được công nhận trên toàn thế giới về các sản phẩm chất lượng và công nghệ hàng đầu.

 Nhấn mạnh khái niệm hệ thống điều hòa không khí, Trane cũng sản xuất vi điện tử và điều khiển quản lý tòa nhà. Với Hệ thống tiện nghi tích hợp (ICS) của Trane, khách hàng có thể theo dõi, chẩn đoán và kiểm soát một hệ thống điều hòa không khí hoàn chỉnh trong bất kỳ loại công trình nào

Trane Việt Nam hiện nay cung ứng tất cả các dịch vụ, bao gồm:

TRANE đã là một thương hiệu hàng đầu về điều hòa không khí tại miền Nam Việt Nam từ những năm trước 1975. Sau khi Mỹ bãi bỏ lệnh cấm vận, Công ty TRANE đã trở lại Việt Nam với văn phòng đai diện đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh năm 1996 và tiếp đó là văn phòng thứ hai tại Hà Nội vào năm 1998. Cả hai văn phòng này hiện đang làm công tác nghiên cứu thị trường, tiếp xúc thương mại, tìn hiểu các đối tác, xây dựng mạng lưới phân phối khắp cả nước bao gồm các đại lý, công ty xây dựng, nhà thầu, và các công ty cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh.

Trane nổi tiếng nhờ có nhiều tính năng chất lượng ưu việt như chế độ bảo hành đặc biệt 5 năm cho các máy lạnh dân dụng loại treo tường và treo trần, máy lạnh công nghiệp có hiệu suất và độ bền cao và rất cao, hoạt động êm và bền bỉ nhất trên thế giới, các sản phẩm TRANE đã chinh phục được nhiều công trình quan trọng, có uy tín khắp cả nước như Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay Nội Bài, Cao ốc phần mềm E-Town, Khách sạn Deawoo, Khách sạn New World, Siêu thị Tràng Tiền Plaza-Hà Nội, Nhà máy Dược phẩm OPV, Siêu thị Cora Đồng Nai – An Lạc – Miền Đông, Bệnh viện Dân Lập Triều An, Dinh Thống Nhất, Tòa Nhà Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ, Nhà thi đấu đa năng Đồng Tháp, Nhà thi đấu đa năng Vũng Tàu, Câu lạc bộ TDTT Lan Anh,Tòa Nhà Quốc Hội, Nhà Máy Canon, Samsung, tòa nhà Kengnam, nhà máy  Tháp Đôi Hà Nội,…

Dịch vụ bảo trì theo hợp đồng

Securitrane có nghĩa thỏa ước bảo trì cho các khách hàng của Trane, các chuyên viên giỏi của Trane sẽ bảo trì cho các máy điều hòa, đồng thời đưa ra những lời tư vấn chuyên môn cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật của nhà sản xuất cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng. Chuyên viên kỹ thuật sẽ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điều hòa cho khách hàng.

Oil Analysis là dịch vụ cung cấp dịch vụ phân tích kỹ thuật cho các hệ thống điều hòa, đồng thời xem xét dầu làm mát của Laboratory Facilities tại Mỹ.

Dịch vụ bảo trì máy nén thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng máy nén theo định kỳ.

Dịch vụ nâng cấp và chuyển đổi hệ thống cung cấp dịch vụ thay thế các bộ phận trong máy điều hòa, đảm bảo tính tương thích của các hóa chất làm mát và các công tác liên quan đến nâng cấp kỹ thuật.

Dịch vụ phụ tùng chính hãng chuyên về các phụ tùng và các hệ thống từ chính hãng, đảm bảo hiệu suất tối đa cho các hệ thống điều hòa không khí của Trane.

Chất lượng và hiệu suất cao là sự lựa chọn đứng thứ ba về máy điều hòa nhiệt độ tại Việt Nam. Với độ bền và dịch vụ hậu mãi tốt, phụ tùng luôn có sẵn, Trane tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực làm lạnh.

Trane tiếp tục hướng về phía trước cùng với công nghệ và sự sáng tạo của mình, luôn đảm bảo những sản phẩm điều hòa nhiệt độ tối ưu và chất lượng nhất.

Trane tiếp tục là công ty mang lại giải pháp điều hòa nhiệt độ thoải mái cho bạn trong thế kỷ 21.

 Tại thời điểm này, Trane Việt Nam đang tạo ra, thúc đẩy quan hệ khách hàng lâu dài và các dịch vụ hướng đến khách hàng, cố gắng phát triển hơn nữa mạng lưới phân phối hiện có trên cơ sở hợp tác và lợi ích song phương. Trane Vietnam đã xây dựng các chính sách và chương trình cụ thể để phát triển đại lý và cung cấp, tư vấn và hỗ trợ trong lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị cũng như hỗ trợ tài chính, chuyển giao kỹ thuật, đào tạo nhân viên và dịch vụ sau bán hàng.

Thông tin liên hệ: dienlanhgiapphong.com Trane.vn 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo